TRUNG TÂM PHÁT TRIỂN THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Trung tâm Phát triển thương mại điện tử (ecomviet.vn) thuộc Bộ Công Thương với sứ mệnh hoạt động vì sự phát triển thương mại điện tử (TMĐT) của Việt Nam. EcomViet là đơn vị uy tín hàng đầu về tư vấn, đào tạo TMĐT, cung cấp dịch vụ và các giải pháp TMĐT cho doanh nghiệp. EcomViet hỗ trợ doanh nghiệp đẩy mạnh quảng bá thông tin sản phẩm tại thị trường trong và ngoài nước thông qua ứng dụng của TMĐT nhằm nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh và năng lực cạnh tranh trong bối cảnh hội nhập Internet

Địa chỉ:

25 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm- Hà Nội

Email:
cbe@ecomviet.vn

Hơn bất cứ một lĩnh vực nào, tổ chức sự kiện luôn là công việc tiềm ẩn vô vàn rủi ro khó có thể lường trước. Và sự khác nhau giữa kẻ “tay mơ” với một người “chuyên nghiệp” chính là mức độ kinh nghiệm với khả năng ứng biến và xử lý những rủi ro đó.


Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân sự 10 năm kinh nghiệm, là những “chuyên gia” có khả năng giải quyết mọi vấn đề về con người, địa hình, khí hậu, thiết bị, v.v.. Bằng một quy trình bài bản, từ khâu lập kế hoạch, chuẩn bị kỹ lưỡng – kiểm tra kỹ càng trước quá trình tổ chức, cho đến theo dõi sát sao, kịp thời can thiệp và xử lý sự cố trong quá trình tổ chức, cùng với việc nhận thức và rút kinh nghiệm sâu sắc sau mỗi sự kiện.